Blood Pressure

Normal po ba sa buntis yung bp na 80/60. Any suggestion po para tumaas. Madalas kasi ako mahilo. Thank You in advance ?

15 Replies

Di normal kasw nung second check up ko 80/60 din ako. Ang ginawa ng OB ko binigyan ako ng ferrous na nun then dun nagstart yung pagtaas ng BP ko. Take med on time and sleep ng saktong oras. Dalawa na kayo need ng maganda flow ng dugo.

lower than normal xa sis. systolic dapat at Least 90. inom ka madami tubig. if dehydrated ka, isa xa sa possible reasons why medyo mababa. kain ka din madami gulay

normal lang sis low blood pressure yan pero kailangan mo lang uminom ng folic acid at kumain ng mga healthy foods para tumaas konti

5y ago

Noted. Thank You sis 😘

ganyan din po ako momshie ang gnagawa ko lng is kain ng healthy food then pahinga ka tpos wag ka din mag pupuyat

ferroucare yung iniinom ko now. yun kasi nireseta sa akin ni OB. ferrous with folic yun. consult ka kay OB mo mommy. 😊

5y ago

Thank You sis. I will 😘

niresita saken ng OB ko sangobion mga mommy ask ko lng nakakatulong din poh ba sa lowblood ang sangobion

ferrous po pandagdag ng dugo,Ang folic for babys development especially sa first trimester.

Gnyan dn po ako lastweek. Kaya now twice napo ako nainom ng ferous. 😊

what's ur usual bp nung d ka pa buntis? ako kasi fix sa 90/60 ever since

4y ago

Same tayo mmshie kya normal n ata satin ung gnyng bp

same here 😔 madalas ako nahihilo complete bedrest ako now