Blood Pressure

nung last week na check up ako 100/60 ang bp ko tapos kanina naman 90/60. is it normal?

7 Replies

normal po yan.. lalo na kung nasa 1st trim. palang .. hindi din maganda ang mataas bp pag buntis po.. hindi maganda sa health neo ni baby..

Sa akin sis normal na ung ganyang bp. Even before na nd ako buntis. Anemic po kc ako. Pag magpacheckup ka sis consult nyo po sa OBgyne

ako nga po kahapon check up sa lying inn 110/70 tapos kanina sa center eh 80/60 na bat kaya ganun

normal yan bsta wag ka tataas ng 120 pataas be happy kasi normal po bp mo...

Sa iba normal pa ang 90/60 basta hindi naman kayo nahihilo

yes po better na mas mababa po.

yes