90/60

90/60 normal lang ba yang ganyang BP..? every night nagmomonitor aq ng BP ko pero laging ganyan ang result ..napapansin po kc ng mister q n lagi aqong namumutla.. inad-vise po kc ng OB ko n mgmonitor aq ng BP dahil nung 1st baby ko kya aq na-CS is because high blood po aq.. 8 weeks pregnant po aq..

10 Replies

sis ako hypertensive monitor din ng bp may tinetake din akong meds. nag gaganiyan din BP ko as per my OB normal pa naman daw po yon. Nung namutla ako at nanlalambot akala ko dahil sa iniinom kong gamot sa HB. Pero yung pala dahil sa Hemarate (iron) kaya po pinalitan ng Sangobion.

Natural lang po na low blood ang bp kasi dalawa na kyo ng baby mo ang magkahati. Much better po to take yung mga vitamins na nirecommend sayo ng ob mo and as much as possible kain ng mga green leafy vegies and liver para kahit papano mag increase ang bp.

Depende mommy. Sakin ganyan din pero kasi eversince ganyan lang yun bp ko or 100/70. Ano ba un bp mo before nun hindi ka pa preggy?

Normal lng PO sa buntis ang anemic,bsta Kain ka lng lagi Ng talbos na Pula at huwag kalimutan ang ferrous vitamins mo.

mababa mamshie. ask your OB kung anu ang dapat.. im 37 weeks at nakasched ako wed.ng CS nataas naman kc ang BP ko.

5y ago

thanks sis.

Never pong magiging normal ang low blood pressure

Inum ka Po Ng ferus sulfate po

mababa po ata yan mamsh.

Normal lqng yan

Anemic.