Low BP Ba Ako?

Hi Mommies, ask ko lang kasi today is my prenatal visit. And 80/60 yung BP ko, last time it was 90/60. Kahit nung dalaga pa ako talagang nag rerange ng around 90/60+ ang bp ko. Dapat ba akong mabahala dun? Hindi ba delikado sa buntis yung mababang bp? Thanks

2 Replies

ganyan rin bp ko momsh okay naman si lo... sundin mo lang sinasabi ng ob mo

yes mommy mababa po BP nyo .. ilang buwan na po ba tyan nyo?

3y ago

6 months po mommy. Maaga kasi ako nagigising, iniisip ko baka kulang lang ako sa tulog. Ako lang kasi mag isa kapag papasok na sa work ang hubby ko. Madalas I find it hard to sleep kapag mag isa and talagang gusto ko may gagawin or mapag lilibangan.