Blood Pressure

Okay lang po ba sa buntis na 130/60 ang bp? Last bp ko po 100/60. 5 months preggy po ako. Salamat po sa sasagot ☺

1 Reply

mataas ung 130/60, not normal at if ang usual bp nyo po 100/60, buntis or not dapat ganon pdn. usually po uulitin mga 15mins later. kasi bka pagod pa nkuhanan agad ng bp. pgmataas pdn nirerefer sa OB

4y ago

120/90, 110/90 parang yan po yung normal bp ko. Last check up ko nag 100/60 sya. Tas sumasakit ulo ko tas likod ng ulo ko. Tas ngaun nagpa check ulit ako nag 130/60 na. Ano po ba pwede gawin para maging normal ang bp? Maraming salamat po.