HOSPITAL OR LYING IN

sa hirap po ng sitwasyon natin ngayon may pandemic hindi ako maka decide kung saan ba ? manganganak napapa isip ako if lying in sobrang mahal😭 or pag hospiatl ang sasakyan naman ang poproblemahin💔😭 hayssss. matagal pa naman ako manganganak next year pa kaya sana mawala na ang virus sa pinas😭💔

HOSPITAL OR LYING IN
45 Replies

kung safe pagbubuntis mu at di ka nanganganay o ndi first baby pde ka sa lying in pero kung maselan pagbubuntis mu sa hospital ka talaga dapat manganganak kasi kung tutuusin same lang magiging epekto sa inyo ng anak mu pag wrong choice ka..mas maganda po kung anu advice ng dr o midwife yun ang sundin...pero kung sa tingin mo ok naman si baby at kaya mo magnormal ok lang sa lying in..pero dapat sa rehistradong lying in na may tatak doh..yan daw po ang legit na lying in..dito samen 4k at 8k sa lying in..sa public hospital walang babayaran yun nga lang nakakatakot pa dun..

If you're a first time mom, I highly suggest na hospital. Birth plan ko talaga was lying in clinic manganak but unfortunately, hirap yung baby ko na lumabas so tinakbo ako sa hospital. Sobrang hirap na itakbo from lying in to hospital ngayong pandemic kung wala kang kakilalang OB kasi limited na lang ngayon ang rooms sa hospital at kung merong mura na hospital, madlas kailangan mo pang pumila kasi may schedule sila for operations. I ended up na mag emergency CS at napagastos pa ng mas mataas sa inaasahan kasi yun lang yung hospital na available agad agad.

4y ago

Same mommy. ECS ako pero birthplan ko is Normal Delivery with my OB. Buti na lang naka plano na lahat, at nung kailangan ako iCS wala kaming problema. Nag triple nga lang bill namin hahaha

Mostly OB will suggest na sa Hospital ka manganak lalo at first timer ka. Because who knows kung anong mangyayari. Naka separate naman yung mga buntis at manganganak eh. May nakasabay ako galing sila lying in nasa 7cm na sya pero di mapaanak ng Lying in and for ECS na daw. Nagmamakaawa yung Partner ng babae na asikasuhin sila, ang problema is Puro occupied operating room, walang OB makakapag assist sakanila. CS ako and it cost us 80k less philhealth na. Ngayon pa lang better na mag save kayo ng money either public or private ka manganak.

I gave birth to my lo sa lying in bcos that was my ob's advise. Mas risky kasi ngayon sa hospital madaming exposure sa ibang pasyente. So far 10k lang nagastos namin sa lying in almost 9k dun is sa doctor ko kasi sobrang gamit yung philhealth ko and it was really worth it kasi sobrang mino monitor nila kami ni lo ko while I'm on labor hanggang sa lumabas sya ☺️💕

hiwalay naman ang mga covid patient sa mga hosp. tsaka mga may mga malalalang sakit lang ang nasa hosp, pero mga nasa mild symtoms minsan nakaisolate lang sa ibang lugar. ako nxyr padn manganganak, pero decided nakami ni hubby na sa hosp manganak. di naten alam anong magiging situation nyo ni baby sa panganganak, kaya much better na nasa hosp at complete facility.

If u are having a first Born Baby Suggested talaga po ang Hospital.. 2nd baby ok sa Lying in.. Mura lang mami sa Lying in huh.. D ka aabot ng 3k mahigit dun.. Lalo na pag may Philhealth ka po.. If problem mo naman is ung Transpo pwede u can coordinate with ur Brgy.. Pwede pahiram sa inyo ung sasakyan ng brgy mami...

4y ago

bkit po sa lying in na pinagchecheck upan q 7k po midwife lng din nman po yun pangatlong baby q na po to

Ako po ftm 21 yrs old, sa lying in lang po nanganak. Pahirap lang sa labor kasi tagal pumutok panubigan ko kahit anong pagmamakaawa ko na putukin nalang nila ayaw talaga nila haha kaya kahit sobrang sakit na lakad lakad talaga ko paunti unti don sa lying in hanggang sa nag kneeling position ako ayun biglang putok na 😅

same tayo sis hindi rin makapag decide Kung hospital ba or lying in kasi gusto ko din gamitin HMO ng company pero Sabi nung iba mas Mahal daw Ang hospital ngayon since dahil sa pandemic kaya magtanong na kami sa malapit na lying in Kung magkano pati sa hospital. hirap magdecide dahil sa pandemic :(

Sa hospital kanlng po pra sure na safe at my mga discount. Ako po nung nanganak under p kmi ng ECQ pro nakiusap kmi sa kapitan nmin kung pwd hiramin yung patrol car ng Brgy namin. Pumayag nman. Yun gnamit nmin sa check up ko, hanggang sa makauwi gling pnganganak 😊😊😊 try nio din po yun.

naku sis.. murang mur alang s alying in libre lang nga eh basta may Philhealth ka. and dapat normal delivery mo sya walang conplications ikaw and si baby.. sa aanakan kopo dahil first time din po ako 50 pesos lang babayaran mo. basta may hulog philhealth mo

4y ago

papahulugan padin po or papakuhain kyo ng philhealth..

Related Articles