HOSPITAL OR LYING IN

sa hirap po ng sitwasyon natin ngayon may pandemic hindi ako maka decide kung saan ba ? manganganak napapa isip ako if lying in sobrang mahal😭 or pag hospiatl ang sasakyan naman ang poproblemahin💔😭 hayssss. matagal pa naman ako manganganak next year pa kaya sana mawala na ang virus sa pinas😭💔

HOSPITAL OR LYING IN
45 Replies

If u are having a first Born Baby Suggested talaga po ang Hospital.. 2nd baby ok sa Lying in.. Mura lang mami sa Lying in huh.. D ka aabot ng 3k mahigit dun.. Lalo na pag may Philhealth ka po.. If problem mo naman is ung Transpo pwede u can coordinate with ur Brgy.. Pwede pahiram sa inyo ung sasakyan ng brgy mami...

4y ago

bkit po sa lying in na pinagchecheck upan q 7k po midwife lng din nman po yun pangatlong baby q na po to