HOSPITAL OR LYING IN

sa hirap po ng sitwasyon natin ngayon may pandemic hindi ako maka decide kung saan ba ? manganganak napapa isip ako if lying in sobrang mahal😭 or pag hospiatl ang sasakyan naman ang poproblemahin💔😭 hayssss. matagal pa naman ako manganganak next year pa kaya sana mawala na ang virus sa pinas😭💔

HOSPITAL OR LYING IN
45 Replies

Nakapag start ako magpa check up sa hospital kaso napaisip kami ni hubby na parang sayang naman ibabayad namin ang laking pera kailangan kaya nag decide kami na mag lying in na lang ako ang importante naman mairaos at mailabas ko ng maayos ang baby

hospital kasi pag my bigla nangyri na emergency ililipat ka dn ng lying in sa hospital . Pray po na pag lying in ka mahing normal ang lahat . Kasi pag nasa ospital kana don kana ano man mangyari nandon lahat ng gagamitin if magkaron ka ng complications.

fist time mom here.at ages 39 lying in lang din ako nanganak..lakasan lang din loob at dasal tiwala sa sarili..take note cordcoil pa c baby. pero may plan B po ako.incase di ko kinaya sa lying in may ob ako at hospital na pag dadalhan sa akin.

Hi mga mamsh jan. kagagaling lang namin ni hubby nung umaga sa hospital then sabi ng OB ko hindi po tlaga required na sa lying in manganak kapag first baby kasi nasa batas na daw po dito sa amin.. so ayun. magastos lang po talaga pag sa hospital

4y ago

oo nga po mis maganda hospital kasi nandon lahat if ever na may mangyari sa nanay or sa baby meron silang gamit at Kung di nman kakayanin manganganak na talaga or lumabas na Yung bata pwede ka mag lying in pero mis safe po sa hospital

Sa lying in ako nanganak, mas safe kaysa sa hospital kasi ang tao iilan lang, compare sa hospital na maraming tao. Try mo na lang maghanap ng lying in na affiliated sa philhealth para less din sa gastos.

if d naman sensitive ka magbuntis sa lying in pero pag d ka sure sa hospital na lang para safe ka.. kagaya ko nnganak ako hospital saka magkahiwalay naman my mga case ng covid, eh.. pray lang palagi..

anong konek ng picture mo sa post mo mommy? hahah. puro sad tsaka cry emoji sa post ah tas sa picture grabe maka smile wala nmang connect sa post😂😂😂

4y ago

😂

Ako din sa lying in and first time ko dun kase dun sa dalawa kong anak sa hospital...mabilis din naman and accommodating yung magpapaanak sayo...medyo delikado pa kase sa ospital eh..

Mura lng po ang lying in mommy! Kaya po yung iba mas gusto lying in. Ako po choice ko din po yung lying in kapag nanganak ako. Sana lng everything will be fine kapag palabas na si baby.

4y ago

Kung ako po, maghanap ka ng Maternity hospital talaga, It will cost you a lot but safety first naman diba? Para sayo and your baby.

manganganak ako sa lying in naka package 15k...mahal pero ayos lng at alaga ako ng ob ko....kht mahirapan ako kaka labor kakayananin bastat normal ko ilalabas anak ko...

Related Articles