HOSPITAL OR LYING IN

sa hirap po ng sitwasyon natin ngayon may pandemic hindi ako maka decide kung saan ba ? manganganak napapa isip ako if lying in sobrang mahal😭 or pag hospiatl ang sasakyan naman ang poproblemahin💔😭 hayssss. matagal pa naman ako manganganak next year pa kaya sana mawala na ang virus sa pinas😭💔

HOSPITAL OR LYING IN
45 Replies

Ako po ftm 21 yrs old, sa lying in lang po nanganak. Pahirap lang sa labor kasi tagal pumutok panubigan ko kahit anong pagmamakaawa ko na putukin nalang nila ayaw talaga nila haha kaya kahit sobrang sakit na lakad lakad talaga ko paunti unti don sa lying in hanggang sa nag kneeling position ako ayun biglang putok na 😅