lying in or hospital

Hello. kung kayo pappiliin saan kayo manganganak lying in or hospital po pang second baby and 6 years gap ung eldest ko po kase lying in din kung kayo po pappiliin saan kayo manganganak lying in or hospital? TIA. 😊

23 Replies

Kung ako ang papipiliin, mas gusto ko sa hospital talaga. Pero we'll never know naman tlga in the end kasi depende sa circumstances and situation na yan. Ang importante, maayos kong mailabas si baby at well care kaming dalawa.

hospital 😊 since employee ako ng isang ospital and one of our benefit is 100% discount, pati sa mga check up, PF ng doctors and laboratories. kaya wala gagastusin. 😊

Sa 1st baby ko hospital 13 years yong gap, 2nd lying in 2 years gap sa pang 3rd soon sa lying in parin. Mas maganda sa lying in lalo na sa pandemic ngayon. 30weeks preggy here.

sa lying in po lalo na po ngayon pandemic katakot sa hospital e .. prehas po pala tyo 6 years gap sis ngayon mag 7 months nako at lying in ako manganganak

Lying in..kc asikasuhin ka agad nila...KC base on my experience lying in din ako nanganak nuong July 23,2020.. nde nila ako Pina pabayaan kc via induce ako

Sa lying in ako ngayon pati checkup pero may doctor naman kasi doon so mas okay na din :)

Mas okay po sa hospital pero may pandemic kasi sa tingin ko mas ok if sa lying in 😊

sa ngayun po mas ok sa lying in nalang muna kasi po medyo nakaka takot Pa sa hospital

Hospital para sure, mas better din kung yung OB mo talaga ang magpapa anak sayo.

lying in, nadala ako sa hosp. GOD dalawa kmi nakahiga sa isang kama.🥴