Lying in vs. Hospital

Mga Mamsh , San ba mas maganda sa Lying in or Hospital ? At ano po ba pinagkaiba kung lying in or Hospital ka manganganak ? TIA ?

31 Replies

Yes, we all know na mas safe sa ospital. The deffirence between birthing centers/lying-in and Hospital is that lying-in is typically led by midwives, though birthing centers may work in collaboration with OB-GYNs, pediatricians and other healthcare professionals. While, Hispital has the complete tools of giving birth and easly to transfer room if you are in an emergency pregnancy and you have a private doctor to assist you at all time of your labor month or when you already at the labor room. But i prefer lying-in, this center where i give birth to my 2 kids and it safe, para lang to sa mga normal manganak dahil hindi sila allowed magpaanak nang hindi normal manganak. 💕😊

4y ago

Hi, yung first baby nyo po saan kayo nanganak?

base on my experienced sa 2nd baby ko mas maganda lying in kasi alagang alaga ka talaga nila from time to time tatanungin ka ' ano kaya pa , lalabas naba tapus tutulongan ka talaga nila pam palakas loob ' mahal nga lang and in case of emergency i rerefer ka naman nila sa hospital . while sa hospital sa first baby ko as in hindi ka papansinin hanggang sa lalabas na talaga sya . kasi madami kayo sa labor at lalo pag my kasama ka sa delivery , pero naka depende naman siguro sa hospital.. Godbless mga momsh 😇

First time ko pa check sa ob at a lying in. Sa totoo lang mas maasikaso silang lahat at sobrang bait ng mga nasa lying in. Hands on si doc at talagang explain siya sa lahat pati sa nga previous lab and utz results ko na hindi na explain ng ob ko sa hospital. For me lang ha for practicality mas ok lying in pero hanap ka ng maayos ang serbisyo kasi like with hospitals di lahat maganda serbisyo

3y ago

true especially sa mga public hospitals

ako gusto ko hospital kaso ung OB ko mas prefer niya don nlng daw sa lying in kc normal naman lahat simula nung nabuntis ako.. madali namn daw lumipat if ever na magkaemergency iniisip niya dn kase ung covid gawa don sa pinag dudutyhan niyang hospital may mga covid cases lakasan lang daw tlga ng loob if sa lying in ka FTM din po ako 😊

sa Hospital complete gamit nila incase na magka emergency. pag sa lying in kasi kapag nagka emergency dun ka palang ittransfer sa hospital. mga nakasabayan ko kasi sa ward sa hospital yung iba lying in sila kaso tinransfer sila sa hospital in some cases.

Kung FTM ka sis mas maganda hospital kase kumpleto. Pero ako sa lying in ako nanganak. Normal delivery, kinaya naman. Natutukan pa ako kase konti lang kasabayan. Ang disadvantages lang pag sa hospital, minsan napapatagal ang discharge and airborne diseases.

cguro hosp ako. May cases kasi akong nalaman na mas maiging prepared ka sa simula palang. kesa pag emergency dun ka mangangapa na maghanap ng ng hosp. may mga hosp kasi ngayon na minsan dika tatanggapin dahil puno ng patient.

First time mom here as well but I prefer sa maternity clinic ng OB ko, aside from recommemded po siya, magaling daw po magpaanak so I feel secure 😊😊😊.

First Time Mom 🙋 sa Lyin In po ako nanganak , maalaga po mga staff hehe Depende po sayo mamsh kung san ka kumportable

Sabi nila maganda da lying in alaga ka at wala tahi, pero mas gusto ko hospital na para kompleto para kung sakali ma cs

3y ago

I think momsh about sa tahi dpende po.😊😊😊. About nman po sa anesthesia dpende dn po kc kung ndi po naabutan sa tamang oras ng anesthesiology ndi n po tlga tuturukan.