How to be a good wife??

Sa bahay lang ako nag aalaga sa baby ko, yung asawa ko nagwwork. Hindi kami nakabukod nakatira kamj dito sa bahay nila.. Napaka bait ng mga byenan ko. Halos wala ako ginagawa dito kundi mag alaga lang kay baby. Ang concern ko lang parang hindi ko ngagampanan pgging mabuting asawa, kasi pag kagising namin ipagttimpla na nya ako ng Coffee bago sya pumasok, pag uwi naman sa gabi hinihintay ko sya para sabay kami kakain pero sya padin naghhain pagkain namin. Paano ba? Hindi ko alam mging mabuting asawa at nanay hehe. Sa totoo lang magjowa palang kami ganun na nya ako tratuhin hanggang magkaanak kami.

6 Replies

Well ako po kasi, i don't see it as a responsibility din kundi dahil gusto ko lang talaga na e pamper si hubby❤️like gumigising ako an hour early to run a warm water para pang ligo nya then I'd prepare his meals na nakaset na sa table after nya maligo, making his coffee and making sure na umiinom sya ng vitamins before he'd leave for work. I'd wake him up after an hour na kasi i know kung gano ka stressful yung work, I'd prep his bag as well making sure na nandun na lahat ng gagamitin nya. Putting extra towels and shirt then inaarrange ko. Plus at times din, I'd clean his shoes for him para kahit nagcacram na sya owkay lang din. Then pag galing naman sa work, shempre pagod so I'd still prep a warm bath para kay hubby then I'd massage him bago matulog, minsan nga nung minasahe ko sya, nakatulog sya maybe dahil sa sobrang pagod sa work. Nakakaproud lang kasi pag inaalagaan ko sya ☺️ ang sarap sa feeling na everyday I just know na worthy ako for having such a man in my life❤️

Know his love language, momsh. Baka kasi masaya naman sya sa ginagawa nya sayo kaya keri lang yun. Baka mamisinterpret nya kung biglang pagsilbihan mo sya. I mean, may ibang guys kasi na ayaw na masyadong pinapamper, gusto nila sila yung gumagawa nun. Pwede nyo pong pag-usapan ni hubby mo kung anong gusto nya na gawin mo. Express mo yung desire mo sa kanya na gusto mo lang din naman na ibalik yung love and affection na binibigay nya sayo by doing things that he loves. Pag alam kasi ng mag-asawa or magpartner ang love language ng isa't-isa, less hassle na. :)

It’s not always service naman mommy to say na good wife ka. As long as nabibigay mo kay hubby yung mga needs nya.. di ka nakakadagdag sa stress nya.. naaalagaan mo ng maayos ang baby nyo.. i think you are a good wife already. Bonus na lang din if magagawa mo sya mapagluto or mamasahe lalo’t galing syang work.

sana all po mommy. be grateful. hehe. pero kung hindi ka naman comfortable talaga, baguhin mo po ang sistema. time management po mommy. unahan mo siya ng gising. ikaw magtimpla ng coffee nyo dalawa para sweet. tapos bago pa siya dumating sa gabi ihanda mo na ang dinner nyo.

haha Sana all. . hehe ok lng yan momsh. pag may kailngn siya sayo Kung kaya mo nmn ibigay, then go.. hehe or listen Kung my problem sya

Prov 31 sis, Character of a Noble wife 🙏👍🏻