enfamil user ?

review lang po about enfamil (new born) user dito? *hirap ba dumumi si baby nyo? *maganda po ba ang enfamil kesa sa s26? ?

21 Replies

Depende po yan kung mahiyang baby mo. Enfamil una bnili nmin kc mixed feeding po ako pero ung dumi nya ang lambot tlaga n nkaka-worry, kahit 2x a day lang sya mgBottle nun, the rest bf ko sya. Kapag lumalabas kmi at di ko sya mapa-BF, super watery n ng dumi nya. Nilipat nmin sya S26, mas okay na dumi nya at tumataba na din.

Enfamil Gentlease gamit namen ngayun ky baby as prescribed by his pedia. Pinalitan from Bonna. So far okay naman si Baby sa Enfamil. Hypoallergenic tska high in DHA. Pricey pro okay lang sa ikabubuti ng LO ko. But you will have to consult your baby's pedia tska depende din po kung hiyang si baby niyu.

5y ago

grocery or sa mercury drugstore po. mdali sya mout of stock loo

Enfamil user po si lo ko since birth, now mag2mos na sya. Okay naman sya. Pero try namin papalitan sa pedia, medyo pricey kasi heheh. Pero ang alam ko po depende pa din kay baby kung ano hiyang sa kanya na milk, better to ask the pedia nalang po 😊

5y ago

hi po. plan po kasi namin mag change to enfamil. any signs po na hiyang si baby nyo? kamusta po yung poop nya?

We are using s26 Gold ok tlaga kay baby. I heard good reviews dn about sa Enfamil na gamit ng mga friends ko sa baby nila. Both are expensive and recommended ng mga pedia pero dpende pa rn kay baby kung san sya hiyang momsh.

My 1st daughter used to be fed with Enfamil and may not taste so good kasi mataas s iron pero the result is so good bec of the nutrients it gives to the brain too. Mabilis ang development. Until mag 5 siya, enfagrow gamit namin.

9mo ago

okay lang ba na 3 oz Yung water tas 2 scoop ng enfamil A+ Neuro Pro one ? nag switch Kase kami dating Nan Optipro One .

6 months na ang baby Enfamil pa rin. Everyday nman sya kung magdumi so normal lang. Sorry i cant answer as to which is best and we have not tried S26 yet. we only follow what is being recommended by baby's pediatrician

Dati im using s26 ha gold & similac tummy care & hipp organic. Pero si baby matigas ang pupu dun at after5days bago dumumi kaya lumipat ako sa enfamil ngayon okay na pag pupu ni baby . 😊

3y ago

Momsh nabasa ko comment mo ganyan dn problem ko sa baby ko .. sa s26 naging watery tapos nilipat sa similac tummiecare sobrang tigas naman nd makapuo ng maaus.. ang binili ko n lng enfamil a+ ... a+ din ba ung sau or enfamil gentlese?

I used enfamil for a while then breastfeed na sya so far hindi naman nahirapan mas dumudumi pa nga. It depends po kasi sa baby baka hindi sya hiyang.

Enfamil dati milk ng baby ko kaso nagconstipate sya as in kawawa sya sobrang tigas ng poops nya. Nun ako nagdecide na mag EBF nalang kami.

sabi ng kakilala ko sinabi ng pedia daw ng anak nya mas ik ang enfamil kasi mas masugar daw ung s26. kaya enfamil gatas ng baby nya.