enfamil user ?

review lang po about enfamil (new born) user dito? *hirap ba dumumi si baby nyo? *maganda po ba ang enfamil kesa sa s26? ?

21 Replies

Enfamil user po si lo ko since birth, now mag2mos na sya. Okay naman sya. Pero try namin papalitan sa pedia, medyo pricey kasi heheh. Pero ang alam ko po depende pa din kay baby kung ano hiyang sa kanya na milk, better to ask the pedia nalang po 😊

5y ago

hi po. plan po kasi namin mag change to enfamil. any signs po na hiyang si baby nyo? kamusta po yung poop nya?