enfamil gentlease

sino pong user ng enfamil gentlease dito? constipated po kse si baby kaya nirecommend ni pedia na palitan ng enfamil gentlease si baby. any review po green po ba tlga ang pupu ni baby sa gentlease? sana hindi ndin sya magconstipate#advicepls #firstbaby

3 Replies

Enfamil gentlease ginagamit ko kay baby pag nde maganda poops nya , mostly kasi basa ang dumi nya , pero ang regular milk nya ay Promil . pag okay na ulit ang poops back to promil na ulit. And yes sometimes green ang color ng poops

12mo ago

3 days c baby bago mag popo. rinecommend yung gentlease kaso wala ditong mabillhan

May article po akong nabasa rito regarding colors of poops po if im not mistaken po depende nga rin raw po sa formula ang color ng poop check niyo na lang po

Yes parang green na gray, saka ang baho2. Same ba tayo?

Related Articles