enfamil user ?

review lang po about enfamil (new born) user dito? *hirap ba dumumi si baby nyo? *maganda po ba ang enfamil kesa sa s26? ?

21 Replies

Dati im using s26 ha gold & similac tummy care & hipp organic. Pero si baby matigas ang pupu dun at after5days bago dumumi kaya lumipat ako sa enfamil ngayon okay na pag pupu ni baby . 😊

3y ago

Momsh nabasa ko comment mo ganyan dn problem ko sa baby ko .. sa s26 naging watery tapos nilipat sa similac tummiecare sobrang tigas naman nd makapuo ng maaus.. ang binili ko n lng enfamil a+ ... a+ din ba ung sau or enfamil gentlese?