enfamil user ?

review lang po about enfamil (new born) user dito? *hirap ba dumumi si baby nyo? *maganda po ba ang enfamil kesa sa s26? ?

21 Replies

enfamil si baby since newborn 6 months na sya..In gods grace, siksik liglig sya and nahit nya ung mga milestone every months.

nung mahina na pa breastmilk q enfamil baby q, ok nman poop nya at mataba xa.

pa help may kabag ung anakq at hirap siyang dumumi

Yung friend ko sis gumamit ng enfamil maganda sya sis so far.

painumin mo din ng water momsh after niya uminom ng milk.

4y ago

yeah its true po..Pwede po painumin ang baby pag 6 mos na po.Yan din po pagkakaalam ko.,

Minsan po kz hnd hiyang si baby sa milk

From Nan Hw nagswitch si Baby to Enfamil

2y ago

Mi, anu experience po sa Nan HW? Why kayo lumipat sa enfamil?

Subok na po ako sa s26 gold

S26 is the best

tray ko yong enfamil