enfamil user ?

review lang po about enfamil (new born) user dito? *hirap ba dumumi si baby nyo? *maganda po ba ang enfamil kesa sa s26? ?

21 Replies

Enfamil Gentlease gamit namen ngayun ky baby as prescribed by his pedia. Pinalitan from Bonna. So far okay naman si Baby sa Enfamil. Hypoallergenic tska high in DHA. Pricey pro okay lang sa ikabubuti ng LO ko. But you will have to consult your baby's pedia tska depende din po kung hiyang si baby niyu.

5y ago

grocery or sa mercury drugstore po. mdali sya mout of stock loo