enfamil user ?

review lang po about enfamil (new born) user dito? *hirap ba dumumi si baby nyo? *maganda po ba ang enfamil kesa sa s26? ?

21 Replies

Depende po yan kung mahiyang baby mo. Enfamil una bnili nmin kc mixed feeding po ako pero ung dumi nya ang lambot tlaga n nkaka-worry, kahit 2x a day lang sya mgBottle nun, the rest bf ko sya. Kapag lumalabas kmi at di ko sya mapa-BF, super watery n ng dumi nya. Nilipat nmin sya S26, mas okay na dumi nya at tumataba na din.