Do you remember the exact date?

Anong date ka nagkaroon ng positive na PT?

Do you remember the exact date?
518 Replies

april 2020, I forgot the day. pero unexpected blessing, Thanks G... and now, he's 3month old and healthy. proud Breastfeeing mom here. hoho I love you my baby macu 😍🥰 Godbless.

Nov. 29, 2021 hahaha🤣😂 tinago ko yun di ko pa sinabi kay hubby nalaman niya nung umuwi na siya dito nung hinawakan ko kamay niya kala niya ano nilagay ko wahaha

march 10 2021 -1st PT Malinaw na agad xah, march 11 2021 -2nd PT Malinaw na talaga april 21 2021-last PT Quh positive talaga ☺️❤️❤️

It was a day before mothers day ng 2018 ☺️ Niregalo pa namin ni hubby sa mama ko yung pt kasi matagal na nya gusto magka apo ❤️

aug 19 2022. haha pag tapos ng contract signing ko sa trabaho ko hahaha ending isang araw lang ako pumasok kasi maselan ako mag buntis

Feb 17, 2020. Super na iyak ako kasi everytime na magppt ako lagi negative. And now I'm 19 weeks preggy! Thank God!🥰

1st PT: January 31,2021 /Sunday /10:53am (With 1Faint line) 2nd PT: February 1.2021/Monday/ 6:22pm (2 Visible lines)

1st, December 11, 2020. (had miscarriage after 5 days. december 16, 2020) 2nd, July 19, 2021. gave birth last march.

wala pa pero sana magkaroon na.,isama nyo po ako sa mga prayers nyo..Salamat po jobelle po name ko..

Aug 13, 2020 😍😍😍 first time un nangyre kaya di ako makapaniwala ❤️❤️❤️