Đau bụng chuyển dạ ở vị trí nào?

Quê quá cm ơi e bầu 36 tuần, tối hqua đang nằm thì nghe đau bụng, mà cảm giác thai tụt xuống rồi nên sợ quá xách giỏ vô bv mà bs khám xong đuổi về nói chưa tới lúc sinh :))) Mom nào có kn chỉ giúp e đau ở chỗ nào mới là đau đẻ và cơn đau nó ra sao để e biết với hic Mà giờ thai e 36 tuần đc 3500g cân nặng bé lớn quá hic k biết có sinh thường đc k nữa

Đau bụng chuyển dạ ở vị trí nào?
12 Các câu trả lời

đau từng cơn nè mom, ra huyết hồng. chúc mom mẹ tròn con vuông nhé