Bầu 36 tuần đau bụng dưới

Có mom nào thai 36 tuần đau bụng lâm râm mà chỗ bụng dưới k chia sẻ với e hic. Em bầu 36 tuần mà k hiểu sao bé thúc xuống dưới, đau đau rồi buốt vs khó chịu quá ạ. có ai giống em không. bác sĩ chỉ bảo đi lại nhẹ nhàng chứ k căn dặn gì khác. Con mấy nay đạp nhiều hơn nữa Có m nào cùng số tuần cùng có các biểu hiện như trên ko ạ? Có phải s ắp sinh k cm

Bầu 36 tuần đau bụng dưới
5 Các câu trả lời

Chắc bé nhà e quay đầu rồi đúng k, từ giờ đến lúc sinh con càng di chuyển xuống thấp đi vào khung xương chậu thì sẽ càng đau tức cả vùng bụng dưới với xương mu, kèm theo các cơn gò giả nữa . Nếu đau liên tục, rò ối, bung nút nhẩy cẩn thận là chuyển dạ sinh non, co thắt mạnh, đau lưng, ra huyết thì cthe bị bong nhau non, đau bụg dưới mà đi tiểu nhiều nhưng nc tiểu ít, kèm theo nóng rát thì cthe bị nhiễm trùng đường tiết niệu cũng nên coi chừng vì dễ gây sinh non

Mom thấy tức bụng dưới là do e bé đã quay đầu đó mom. Phần đầu của bé đã lọt xuống xương chậu của mẹ nên thấy tức nè. Khi nào sắp sinh là mom sẽ thấy các cơn đau bụng thường xuyên, rò nước ối, bong nút nhầy và đau lưng khó chịu lắm. Cái này đau kiểu như chuyển dạ giả, mom nằm nghỉ, uống nước ấm xem có đỡ k nha

từ 36t có cơn chuyển dạ giả nên hay đau lâm râm lắm m nhé, ko ra máu thì không sao đâu

Giờ nghỉ ngơi và thăm khám định kì bác sĩ nha Mom

Bé tụt r đó mom ah, ko sao đâu nè