Dấu hiệu sắp sinh con so

Những dấu hiệu sắp sinh con so là gì vậy cm? E nay được 36 tuần r, cũng chuẩn bị hết đồ đi sinh để vào góc rồi đợi “có biến” là xách giỏ chạy luôn. Tự dưng 2 ngày nay cứ đau bụng buồn đi nặng suốt. 3 lần từ tối hqua tới giờ nhưng chỉ đi đc tí k giống như bt. Đây có phải dấu hiệu sắp sinh ko ạ, tại bầu lần đầu nên em ko biết ạ

Dấu hiệu sắp sinh con so
7 Các câu trả lời

Mấy cái dấu hiệu sinh con so này nhìu lắm chế, k ai giống ai đâu có khi xuất hiện trc cả tuần liền, cái buồn đi nặng của mom là do ebe xuống thấp chèn lên ruột cả bóng đái nên gây ra cảm giác mót tiểu, són phân với gần sinh cơ thể cũng có xu hướng làm sạch ruột để cbi cho lúc chuyển dạ ebe ra ngoài, chừng nào bung nút nhầy, ra máu báo, đau dày cơn, 2,3 phút/lần, rỉ ối hoặc vỡ ối là xách làn vào viện luôn nha chế

Chưa đâu mom ơi, mình cũng 37w, đau giống mom tả cũng vài ngày rồi nóng ruột đi kiểm tra hqa thì bác sĩ nói vẫn chưa mở phân nào. Về ôm combo, đau mu, đau háng, đau xương sườn, đi tiểu nhiều, 1 ngày đi nặng vài lần... nhưng vẫn chưa thấy ra nút nhầy hay chuột rút gì để vào viện. ơKhi nào mom thấy đau thắt liên tục ở tử cung và bụng dưới thì là sắp sinh, nếu có bung nút nhầy thì vào viện luôn nhé

Chắc cũng có khi dấu hiệu ấy mom. Mom đợi cơn gò nha, gò nhiều llieen tục hay ra máu vỡ ối thì đi bv

bầu tháng cuối thường bị giãn đại tràng nên gây đi ngoài thôi m, chứ đây chưa phải dấu sinh

khi nào rỉ ối, vở ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn m đi bv ngay nha

Mình là vỡ ối nhập viện sinh lúc 35w2d Mom

đau quặng liên tục thì đi bv ngay m nhé..