Đau bụng chuyển dạ ở vị trí nào?

Quê quá cm ơi e bầu 36 tuần, tối hqua đang nằm thì nghe đau bụng, mà cảm giác thai tụt xuống rồi nên sợ quá xách giỏ vô bv mà bs khám xong đuổi về nói chưa tới lúc sinh :))) Mom nào có kn chỉ giúp e đau ở chỗ nào mới là đau đẻ và cơn đau nó ra sao để e biết với hic Mà giờ thai e 36 tuần đc 3500g cân nặng bé lớn quá hic k biết có sinh thường đc k nữa

Đau bụng chuyển dạ ở vị trí nào?
12 Các câu trả lời

Sinh thường hay k là tới đó bs khám mới biết đó mom. Nhà e có chị sinh thường 4,6 kg nhé. Em có bầu vừa béo vừa lùn con e đẻ thường 3,8kg. Hồi đó gần sinh cứ sợ to quá phải mổ, mà bác sĩ bảo đẻ đc thế là đẻ đó :))) Đau chuyển dạ là sẽ đau vùng trước bụng hoặc khung xương chậu, mà mom sẽ thấy bung nút nhầy, tiết dịch âm đạo đó

Mh thì bị đau chỗ vùng bụng dưới gần tử cung, lúc đầu thì đau nhẹ mấy 10-15p mới có 1 cơn đau rồi từ từ cường độ vs tg đau tăng lên đến lúc 5p 3 cơn đau là nở 7,8 phân đưa đi đẻ luôn. Mà ngoài đau bụng ra mom sẽ thấy ra dịch nâu, bung nút nhầy, vỡ ói nữa, chứ ko hẳn chỉ có đau mới đẻ nha mom

mom kiểm tra đau bụng từng cơn nhé, tuần cuối cũng có thể xuất hiện các cơn gò giả nữa đấy mom, cứ cách 5p đau 1 lần, thời gian ngày càng ngắn lại là đau chuyển dạ nha mom

mom sẽ thấy đau quặn bụng từng cơn kéo dài, vỡ ối, ra máu báo...có người con 4kg vẫn sinh thường dc đó mom

đau bụng chuyển dạ là đau từng cơn và tăng dần m ạ mình thì bị đau buốt cả phần xương cụt nữa

vỡ ối, ra dịch nhầy kèm máu, đau lưng dữ dội, đau bụng quặng từng cơn thì đi bv ngay m nhé..

khi nào rỉ ối, vở ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn thì m đi bv nè

Nói chung giờ đau ko bit tả sao lun ak, mình nhớ là đau từng cơn, vỡ ối, ra máu báo

một số dấu hiệu chuyển dạ như đau bụng ra dịch hồng rỉ ối vỡ ối m ạ

đau từng cơn nè mom, ra huyết hồng. chúc mom mẹ tròn con vuông nhé