Change OB

question po ulit possible po ba un lumipat ng hospital kapag mangananak ka na i mean from private to public po. kc ung ob ko from private hosptal pero plab ko talaga sa public manganak pwede kaya un?

2 Replies

yes po if mga 6 or mos ka pa lang pde pa po, dapat kasi may check ups ka sa kanila and may dala kna din mga previous labtests. pero ung pupunta ka dun kasi manganganak kna baka d pde.

4y ago

magpa tanong ka muna kung saan na hospital ka para mkahanap ka pa.

Yan din plano ko. Kaso not sure if tatanggapin ako ng public. Sabi kc nila at least 2 or 3 check up dapat. Unless andun ka na for emergency purposes

4y ago

aun nga inaalala ko though naopen ko na sya sa ob ko not sure pa din if ttangapin sa public