Change of hospital

Ask ko lang mga mommy, possible kaya sa public hospital manganak kahit private OB?

1 Reply

Yung mama ko po ganun, private doc sya kaso lying in ung ob nya. Pag normal doon sa lying in pero na cs mama ko sa public hosp gnawa pero unh ob nya pa din.

6mo ago

Sjdm bulacan po, zamora lying in dr/ob po ung nag papa anak sa lying in pag normal case sa lying in nya pina paanak bali pag cs sa public hosp nya gnagawa pero sya pa din nag papa anak pf lang ng ob bnayaran ni mama