*

Sa iyong opinyon, ayos lang bang lumipat ka ng pag-aanakan? Eg: from private OB to public hospital; budget... Oo o hindi. At bakit? Salamat po.

1 Reply

sakin po kasi, private ob ako nagpapacheck up tapos si ob ko may mga katie up din na lying in clinics saka hospital pero puro private din na hospital hindi public. plan ko manganak sa lying in, pero siya pa din magpapaanak sakin. Ok lang naman kung gusto mo din lumipat sa public lalo na kung nag aalala ka sa gastusin. Be practical lang. Pero need mo din po pacheck up sa public hospital na gusto mo pag anakan kasi need nila ng records mo. Wala naman din magagawa kung sakali si ob kung lilipat ka sa public from private. Wala ka naman kontrata na pinirmahan sa kanya. 😊

5y ago

Yun po maganda sa ob mo momsh, at least medyo makaka-less ka rin kasi may affiliated sya na lying in. Yung ob ko po kasi sa dalawang private maternity hospitals lang naka-affiliate. Kung pwede lang sana sa siya magpaanak sakin e, mas prefer ko yun. Another problemsssss ko po rin ay kabuwanan ko na! Hindi ko alam kung paano ko sasabihin sa ob ko na nasa financial crisis ako, in short, on budget LOL. Hindi ko rin alam kung paano ko sasabihin na lilipat ako from private to public since makakaless talaga kami ng malaki.