Private to public

Private ob pero manganganak sa public hospital,ganun din po b kayo mi? 34wks 4dyas na po kc ako now balak ko sa public hospital manganak sept6 pa sched ko kc un available slot nila.

2 Replies

Hi mamsh! Same sakin. Private OB before pero dahil di aabot yung savings namin sa packages ni OB lumipat kami ng public hospital.

2y ago

33 weeks po, actually nung August 15 lang yung 1st checkup ko sa public hospital. Saang hospital po kayo nagpa-schedule?

Baka don affiliated hospital yung OB nyo po.