Private OB at public hospital

Helo po mga mommy, Paano po kapag nag private OB sa isang public hospital, hindi po ba un dedutible sa Philhealth? Salamat po sa mga sasagot @28weeks

2 Replies

Usually sis pag Private Ob Naka Package Sha and Iaapply Pa din Ung Phil heath.. Better Talk to your Ob ..

1y ago

lilipat po kc ako ng Public Hospital sa RMC sa pasig. private hospital lng po kc affliated ng current OB ko.

private o hindi magagamitnpa rin angbphilhealth basta updated ang bayad mo

1y ago

updated naman po. akala ko po hospital bills lang ibabawas ni philhealth di kasama ung PF ng doctor thank u po