Biểu hiện bị động thai là gì?

Qua 3t đầu còn có nguy cơ bị động thai, dọa sảy nữa k các chị? Có khi nào bị mà k ra máu hay đau bụng, đau lưng gì k? Mấy tuần đầu đi khám bsi dặn e chú ý mấy dấu hiệu đó để đề phòng. giờ 2 mc đi dc hơn nửa đường rồi, ngày nào cũng đếm thai máy mới yên tâm, nhưng thỉnh thoảng thấy ng khang khác lại sốt ruột mà k dám sa nhiều sợ bsi mắng thần hồn nát thần tính

6 Các câu trả lời

Nếu ra máu, đau bụng dưới hay có cơn co thắt là đi khám ngay nha mom. Còn doạ sảy thai phải làm thế nào thì ngoài đi khám, mom cần nghỉ ngơi nhìu, tránh làm việc nặng, thậm chí là nằm 1 chỗ luôn. Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ và bé để đảm bảo sức khỏe. Có thể thêm vào thực đơn các món ăn dưỡng thai như cháo cá chép, chè hạt sen, cháo bí ngô, cháo đậu đen gạo nếp…