Biểu hiện bị động thai là gì?

Qua 3t đầu còn có nguy cơ bị động thai, dọa sảy nữa k các chị? Có khi nào bị mà k ra máu hay đau bụng, đau lưng gì k? Mấy tuần đầu đi khám bsi dặn e chú ý mấy dấu hiệu đó để đề phòng. giờ 2 mc đi dc hơn nửa đường rồi, ngày nào cũng đếm thai máy mới yên tâm, nhưng thỉnh thoảng thấy ng khang khác lại sốt ruột mà k dám sa nhiều sợ bsi mắng thần hồn nát thần tính

6 Các câu trả lời

con còn trong bụng thì luôn tồn tại nguy cơ sảy mất nha m. Thường thì thai lớn mà ko thấy đạp máy hay ra máu là phải đi khám ngay nha m. M đừng có suy nghĩ nhiều, cứ ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, tinh thần thoải mái, tìm việc gì nhẹ m thích mà làm, còn ko thì thư giãn m à. Siêu âm nhiều ko hẳn tốt đâu nha m. Ko nên sa nhiều làm gì. Con có máy là dc. Dành thời gian nói chuyện với con, cho con nghr nhạc. Mấy chuyện linh tinh kia đừng nghĩ làm gì m. Đâu có ích gì đâu

Mom bầu dc bao tuần rồi? nếu đã sang tam cá nguyệt thứ 3 thì ngoài các dấu hiệu đau bụng, đau lưng liên tục, xuất huyết, ra ối, co thắt tử cung, huyết áp cao, chân tay phù nề thì tình trạng có bầu bị dọa sảy thai còn thể hiện qua số lần thai máy, mất cảm giác căng tức ngực, bị vàng da kèm theo ngứa ngáy toàn thân do gặp phải hội chứng ứ mật làm chức năng gan bị tổn thương có thể dẫn đến ngạt thai, lưu thai nữa đấy

Nếu ra máu, đau bụng dưới hay có cơn co thắt là đi khám ngay nha mom. Còn doạ sảy thai phải làm thế nào thì ngoài đi khám, mom cần nghỉ ngơi nhìu, tránh làm việc nặng, thậm chí là nằm 1 chỗ luôn. Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ và bé để đảm bảo sức khỏe. Có thể thêm vào thực đơn các món ăn dưỡng thai như cháo cá chép, chè hạt sen, cháo bí ngô, cháo đậu đen gạo nếp…

phải theo dõi hàng ngày nha mom,có dấu hiệu bất thường là phải đi khám liền mom cứ theo dõi thai máy,bé máy bình thường thì k phải lo mà mom.thoải mái lên, đừng suy nghĩ nhiều rồi lại thêm lo lắng, ảnh hưởng đến tâm trạng rối cũng ảnh hưởng bé

Phải theo dõi hằng ngày, có dấu hiệu bất thường thì phải đi khám ngay m nhé.

cỡ nào động thai cũng đau bụng, đau lưng, ra máu thôi m..