Thai 40 tuần bụng vẫn cao có sinh thường được k?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầumangthai Có chị nào gần sinh bụng chưa tụt mà vẫn đẻ thường dc k, bạn nhà e lì ghê lun đó, quay đầu từ tuần 34 mà đến giờ 40 tuần rồi bụng vẫn cao chót vót mà e cũng chưa có dấu hiệu chuyển dạ gì luôn, thỉnh thoảng có cơn gò chứ k đau bụng, ra máu j cả, 2, 3 ngày e đi sa 1 lần, tim thai vẫn khỏe, nc ối trong. E thì vẫn mún sinh tự nhiên nhưng thai cũng già tháng rùi nên ng nhà cứ động viên mổ, chẳng bít sao nữa

9 Các câu trả lời

Tầm này mà chưa tụt bụng cũng hơi muộn nhỉ, con so thường trc dự sinh 2-4 tuần là bụng sẽ thấp xuống dần rùi đó. Nhưng cũng có tr,h muộn hơn hoặc khi chuyển dạ mới tụt bụng nên e cũng đừng lo lắng quá, cứ nghỉ ngơi, tinh thần thoải mái đợi vài ngày nữa xem có biến chuyển j k, quá 7 ngày dự sinh mới cần can thiệp

Bụng cao hay thấp là do vị trí nằm của con thôi chứ ko ảnh hưởng đến việc sinh đâu mom. Miễn sao con khỏe, mẹ khỏe và bé chịu quay đầu là tốt r. Mom có thể tập các bài tập nhẹ nhàng như yoga, kegel giúp các cơ dãn nở tốt, máu huyết lưu thông giúp quá trình chuyển dạ nhẹ nhàng hơn mà em bé có thể tụt xuống

bụng cao vẫn sinh thường đc m, quá ds cũng vẫn sinh thường đc, quan trọng là sức khỏe con con và ý kiến của bs thôi m. M cứ đi khám, bs sẽ tư vấn phương pháp sinh tốt nhất cho m nhé

nhiều người bụng cao vẫn sinh thường đc á m. m quá ds thì nên theo dõi, hỏi ý kiến bs xem sao nè

sinh thường bình thường m.. sinh thường đc hay k còn do nhiều yếu tố khác..

quá ngày dự sinh phải đi khám nha mom

đi khám bs ko kêu mổ thì ko lo mom ạ

cái này mom đi khám r hỏi bác sĩ

Mom hỏi bác sĩ xem sao nhé