dọa sảy thai

Mình chậm kinh 1 tuần đã thử que lên 2 vạch. Hôm nay mình ra máu đỏ tươi,lo nên mình vào viện khám thì k vde. Bsi kl dọa sảy và kê thuốc. Có mẹ nào như mình k ạ. Đi khám về mình vẫn lo. K biết có phải nằm bất động ở nhà k. Bs chỉ dặn đi lại nhẹ nhàng

15 Các câu trả lời

Bác sĩ dặn đi lại nhẹ nhàng...nhưng mum phải nằm một chỗ, gác chân cao. Đừng có chủ quan. Kinh nghiệm của mình đó. Ko dùng canxi nếu bị doạ sảy...ko dùng các thức ăn đồ uống dễ gây co bóp tử cung. Tăng cường nội tiết tố. Bạn nên kiếm bác sĩ tư uy tính theo dõi.

Mom đi lại, vận động nhẹ nhàng nhưng tốt nhất là nằm nghỉ ngơi nhiều nha mom, nằm kê cao chân lên nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mình cg như mom mà lại đau lâm râm bụng nghĩ là làm tổ, hôm đầu ra máu cg khám luôn bsi đã thấy túi thai rất nhỏ trg buồng tử cung, cg mừng lắm, vậy mà hsau nó ra máu nhiều hơn rồi sảy tự nhiên, giờ vẫn buồn mom ạ

Đi lại nhẹ nhàng,ko làm việc nặng nhe m M ko yên tâm nên đi khám nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Tránh làm nặng, đi lại ít, nghỉ ngơi dưỡng sức xem sao

Chúc mẹ con m khỏe nha. Cẩn thận vẫn hơn m ạ

hạn chế đi lại. nằm nghỉ dưỡng thôi mom

hạn chế đi lại. và kiêng quan hệ nha m

hãy nghe theo bác sĩ. sẽ ổn thôi.

nghe theo lời bác sĩ nha mom