Biểu hiện bị động thai là gì?

Qua 3t đầu còn có nguy cơ bị động thai, dọa sảy nữa k các chị? Có khi nào bị mà k ra máu hay đau bụng, đau lưng gì k? Mấy tuần đầu đi khám bsi dặn e chú ý mấy dấu hiệu đó để đề phòng. giờ 2 mc đi dc hơn nửa đường rồi, ngày nào cũng đếm thai máy mới yên tâm, nhưng thỉnh thoảng thấy ng khang khác lại sốt ruột mà k dám sa nhiều sợ bsi mắng thần hồn nát thần tính

6 Các câu trả lời

Phải theo dõi hằng ngày, có dấu hiệu bất thường thì phải đi khám ngay m nhé.