Bangus

Pwede po ba sa buntis ang isdang bangus? sabi po kasi high sa mercury level. sino po ang kumakain nito kahit preggy na. salamat po sa sasagot?

22 Replies

pwede po ang bangus, wlang mercury yan. mataas pa nga sa calcium. ang mejo iwasan po is squid (esp. ung ink), hipon, canned sardines.. yan mga mataas sa mercury. minimal consumption lng po dpt mga yan. kung kaya no consumption sana.. :)

pwede naman po siguro... pinapag ulam naman ako ni mama ng bangus minsan^^ may daing, prito at soup pa nga^^ (more on gulay nga lang ako kc dun ako mas nakakakain)

Wlang Mercury Yong bangus Kasi mostly fish pond PO yon kinukuha,Yong mga may Mercury Yong mga isda SA karagatan na ginamitan ng dinamita sa panghuhuli.

luh? kakaluto kulang kanina ng bangus steak😂 panu naging bawal yun? follow mo kaya si doc willie ong para malaman mo mga health tips nya.

Yung mga hindi makaliskis na isda ang alam kong bawal kase mataas ang mercury content para sa buntis. Like tambakol, tulingan ganern

Pwede naman po. Ang bawal is ung mga Salmon lalo na yung mga hindi naluluto masyado like sushi and sashimi. 😊

4y ago

Pwde po salmon mommy healthy po sya tingnan nyo po dito sa app na asian parents.

susko pede naman haha fav ko nga un e mapa fried. paksiw. tinola. ihaw. yum okay lng yan mommy

Ako until now 38weeks na ko pero pag usapang lulutuing isda, bangus lang talaga gusto ko.

Masustansyang isda po ang bangus .. kaya mas advisable na kainin yan kesa sa tilapya ..

pwede naman po. madalas po nag sisinigang na bangus kami o un pritong bangus lang.

5y ago

okay po😊 thank you..

Related Articles