bangus

Cno po dto ang kumakain ng bangus madalas nung buntis?kamusta po ang baby nyo paglabas?okay naman po ba?

22 Replies

Diyan ko pinaglihi ang anak ko halos araw araw gusto ko bangus na daing ulam. Maganda pala siya sa brain ng bata kaya yung anak ko not to brag po matalino and consistent honor po grade 5 na siya.

bakit po anong meron sa bangus ?? madlas naman po ako kumaen ng bangus ng buntis ako ok naman po ung baby ko ! healthy naman po

Mamsh want mo yung breast pump? Pm niyo po ako sa fb Nics Baluyut Tarenio https://m.facebook.com/nicsysexy

walang problema sa pagkain ng bangus. ang iwasan ay kumain ng mga hilaw na pagkain, lalo ang isda.

Ok lang ang bangus. May mga bawal na fish high in mercury pero di naman kasali ang bangus don

Wala nmn problema sa bangus araw-araw nga kami nakain nung buntis ako. 😉😁 ok nmn c baby

Mdalas rin po ako mag bangus kc mataba sya, mayaman s DHA,good for baby's brain and eyes

Why sis? Okay naman si baby, 3 mos. na siya. Madalas kami mag ulam ng bangus nun eh

wala naman pong mga tinik hehehe tska ano po kinalaman ng bangus sa baby? 🤔

Gusto ko ung pritong marinated boneless bangus tapos may kamatis or ketchup.

Related Articles