Bangus

Pwede po ba sa buntis ang isdang bangus? sabi po kasi high sa mercury level. sino po ang kumakain nito kahit preggy na. salamat po sa sasagot?

22 Replies

Pwede naman siguro mommy. Eto nga ulam namin sa lunch today eh. 😊

5y ago

Uo ako din, minsan napunta na ako sa mga early signs of child disabilities kaya sinasaway ako ni hubby. As much as possible ayoko e stress sarili ko kaya tinitigilan ko pagbabasa or panunuod.

I do still eat bangus mumsh. So far wala namang negative effect

pede nmn po. ulam nga po namin kanina, siningang na bangus sa bayabas hehe

Yes po pwede sis Ang bangus sa preggy. Wag lng po tuna kc un po ang may mercury.

5y ago

thanks po😊

yan lang kinakain ko sis na isda lalo na pag sinigang sa santol hehe

Pwede naman, kumakain naman po ako non lalo na pag paksiw. Hehehe

favorite ko parin sya until now. 35wks nako.

fav ko boneless bangus 😁

Pwede naman po.. 😊

Pwede po kumain ng bangus.

5y ago

thanks po😊

Related Articles