38 weeks pregnant

pwede na kaya ko manganak pasched nalang ako for Cs natatakot kasi ako mag Normal e gusto ko na po makaraos ano po dapat kong gawin

16 Replies

Mas nakakatakot ang cs moms kc kpag nagkamali pwede kang maparalized😁 pero sa totoo lng nung nasa operating table ako di ko naisip to saka na nag sink in sakin nung naka 1week postpartum na ako😂✌️ hindi lang yan unang bangon mo para kang mapapaihi sa sakit pero kung gusto mong makarecover agad need mo tlga bumangon din agad at maglakad. Pagtanggal ng catheter tapos unang ihi inang ko po! Gusto kong manuntok nun sa sobrang sakit. Dika pa idischarge kung dika maka poop. Kaya kung kaya mo naman subukan mo muna magnormal.tutulungan ka nmn ng doktor mo e. Sending prayers for u😘 aja! 💪Masmadali mo pa maalagaan ang baby mo kung wala kang sugat.

4y ago

salamat po mommy God bless po

Mas maganda Normal delivery momsh than CS kasi si normal delivery, yung pain n sobra sa moment lang na yun, pagkalabas ni baby at makaraos, malilimutan din yan, unlike CS daw na no pain but yung healing part ang napaka hirap. Ganyan din ako naiinip before ko ilabas si L.O ko . Pero pray ka lang momsh. At tiwala na mairaraos mo din normaly si baby mo 😊 ako, at 39 weeks 4 days AOG dun ako nanganak, netong August 17 lang po. Try walking exercise, squats and kegels, pwede pa yan momsh. Kaya mo yan🙏😊

4y ago

Thank you sis😽❤️Gusto ko na kase talaga makaraos ang hirap e

mas maganda ang normal deliv. sis. ako ecs at sobrang hirap nung umpisa dika maakagalaw agad at kelangan mo muna magpoop bago kumain tas onti lang dapat ang kainn. no pain ang cs pero after nun mararamdaman mo na sumasakit yung likod mo ganyan pakiramdam ko ngayon lagi sumasakit likod ko baka dahil nung tinurukan nako ng pampahilab sa likod. ang gawin mo sis lakad lakad squat tsaka kain ka pinya kung may pinya pa

4y ago

Di kasi ako pwede mag normal Hirap ako sa pag hinga sis at May problema ako sa back bone baka daw na dislocate ang likod ko pag naipush yung tyan ko ng doctor kaya di rin ako makapag ano ng normal kaya nga gusto ko mag paschedule nalang ng cs agad at gusto ko na makaraos

Lahat ng nanay gusto ng normal. Hahaha kahit ako. Kasi sa nakikita kong post dito. Kung ako normal delivery na nagkaroon lang ng stretch marks sa tyan nakakairita na tignan pano pa saknla? Matagal dinmagheal sugat nila. Tyaka once ma cs ka hindi kana pwede magnormal. And aside from that mas mahal fee ng cs kesa normal 😊 At hindi po basta basta nag ccs ang Doc. iCcs kapo if need mo 😊

Sabi nila mas maganda po if normal delivery. Ako kahit gustong gusto ko magnormal para iwas complications na rin, di pinalad. Depende po kasi sa pagbubuntis. Pero dumaan naman po ako ng labor kahit papaano, talagang di lang kinaya. Ayaw lumabas ng baby. Mumsh if saan po kayo comfortable go for it. Maganda rin kasi na eready mo ang self mo sa magiging decision mo. Talk to your OB po.

4y ago

Thank you sis God bless❤️

Unless you haven't experienced CS before, don't use it as your escape para di makaranas ng pain dahil mas masakit ang CS. I've experienced both labor pains and CS pains. labor pains max na siguro ang 2 days, sa CS it will take months. Sobrang tagal ng recovery period. Siguro you csn only opt to have CS if risky for you and your baby ang normal delivery.

advice lang po hehe mas mahirap po ang cs kung ang inaakala nyo madali kasi di kayo maglalabor nagkakamali kayo. Pag normal delivery po kayo ilang araw lang ok na kayo pero pag cs matagal kahit na ok na yung sugat sa labas pero yung sa loob matagal maghilom

4y ago

I agree with you momsh kagaya ko na ecs namatayan pa ng anak. Khit gusto ko magbuntis agad dpa pwede kc dhil sa sugat ko😢

CS mommy here. Normal talaga sana ang gusto ko kaso hindi kinaya. E-cs tuloy. Mas okay pa rin talaga ang normal kasi a day or 2 lang wala ng pain unlike sa cs. After mawala ng anesthesia, weeks pa or minsan months yung sakit

Hahaha sa lahat ng nanay parang ikaw lang ung gustong ma cs mommy.. Sorry ha natawa lang talaga ako.. Kasi ung iba nag sisikap ma e normal manganak tas ikaw nag hahangad ma hiwa ung tyan mu 😂😂😂

4y ago

Natatakot kase ako😊

Ako din sis balak ko sana magpa sched cs kasi natatakot ako at palagi akong nahihirapan huminga☹️ gusto ko na din makaraos eh mag 38 weeks na po ako bukas

4y ago

yun nga din sis ako din hirap huminga tas may problem ako sa back bone ko kaya mas gusto ko ng cs nalang ako yung ibang mommies dito makapag sabi ng inormal ko daw kala nila andali kasi di nila alam side naten e🤦🏻‍♀️Pero totoo naman madali mag normal eh may problema nga tayo kaya gusto natin macs at gusto na din nayin makaraos💚Sana makaraos na tayo sis God bless keep safe sayo at sa baby mo