38 weeks pregnant

pwede na kaya ko manganak pasched nalang ako for Cs natatakot kasi ako mag Normal e gusto ko na po makaraos ano po dapat kong gawin

16 Replies

advice lang po hehe mas mahirap po ang cs kung ang inaakala nyo madali kasi di kayo maglalabor nagkakamali kayo. Pag normal delivery po kayo ilang araw lang ok na kayo pero pag cs matagal kahit na ok na yung sugat sa labas pero yung sa loob matagal maghilom

4y ago

I agree with you momsh kagaya ko na ecs namatayan pa ng anak. Khit gusto ko magbuntis agad dpa pwede kc dhil sa sugat ko😒