38 weeks pregnant

pwede na kaya ko manganak pasched nalang ako for Cs natatakot kasi ako mag Normal e gusto ko na po makaraos ano po dapat kong gawin

16 Replies

Sabi nila mas maganda po if normal delivery. Ako kahit gustong gusto ko magnormal para iwas complications na rin, di pinalad. Depende po kasi sa pagbubuntis. Pero dumaan naman po ako ng labor kahit papaano, talagang di lang kinaya. Ayaw lumabas ng baby. Mumsh if saan po kayo comfortable go for it. Maganda rin kasi na eready mo ang self mo sa magiging decision mo. Talk to your OB po.

4y ago

Thank you sis God bless❤️