ask

Mahirap po ba manganak via Normal Delivery? 33 weeks na kasi ko medyo natatakot pa din. Ayaw ko din naman kasi mag CS..

2 Replies

Masakit po talaga ang panganganak, pero worth it naman po pag nakita nyo ang baby nyo.. sa normal delivery po mas mabilis ang recovery 1-2weeks kung nagkaroon ka ng tahi. Masakit sa umpisa pero pag nailabas na c baby ok na. Pero pag cs mas mahirap 1month na in pain ka dahil sa sugat (depende pa po yon sa inyo) then 6mos matutuyo ang sugat pero ang full recovery up to 2 years. Tapos mararanasan nyo rin naman po ang labor pain kahit cs ka..

Yes mommy. It is worth every pain mommy once you see your baby