38 weeks pregnant

pwede na kaya ko manganak pasched nalang ako for Cs natatakot kasi ako mag Normal e gusto ko na po makaraos ano po dapat kong gawin

16 Replies

Mas nakakatakot ang cs moms kc kpag nagkamali pwede kang maparalized😁 pero sa totoo lng nung nasa operating table ako di ko naisip to saka na nag sink in sakin nung naka 1week postpartum na ako😂✌️ hindi lang yan unang bangon mo para kang mapapaihi sa sakit pero kung gusto mong makarecover agad need mo tlga bumangon din agad at maglakad. Pagtanggal ng catheter tapos unang ihi inang ko po! Gusto kong manuntok nun sa sobrang sakit. Dika pa idischarge kung dika maka poop. Kaya kung kaya mo naman subukan mo muna magnormal.tutulungan ka nmn ng doktor mo e. Sending prayers for u😘 aja! 💪Masmadali mo pa maalagaan ang baby mo kung wala kang sugat.

4y ago

salamat po mommy God bless po