38 weeks pregnant

pwede na kaya ko manganak pasched nalang ako for Cs natatakot kasi ako mag Normal e gusto ko na po makaraos ano po dapat kong gawin

16 Replies

mas maganda ang normal deliv. sis. ako ecs at sobrang hirap nung umpisa dika maakagalaw agad at kelangan mo muna magpoop bago kumain tas onti lang dapat ang kainn. no pain ang cs pero after nun mararamdaman mo na sumasakit yung likod mo ganyan pakiramdam ko ngayon lagi sumasakit likod ko baka dahil nung tinurukan nako ng pampahilab sa likod. ang gawin mo sis lakad lakad squat tsaka kain ka pinya kung may pinya pa

4y ago

Di kasi ako pwede mag normal Hirap ako sa pag hinga sis at May problema ako sa back bone baka daw na dislocate ang likod ko pag naipush yung tyan ko ng doctor kaya di rin ako makapag ano ng normal kaya nga gusto ko mag paschedule nalang ng cs agad at gusto ko na makaraos