38 weeks pregnant

pwede na kaya ko manganak pasched nalang ako for Cs natatakot kasi ako mag Normal e gusto ko na po makaraos ano po dapat kong gawin

16 Replies

Unless you haven't experienced CS before, don't use it as your escape para di makaranas ng pain dahil mas masakit ang CS. I've experienced both labor pains and CS pains. labor pains max na siguro ang 2 days, sa CS it will take months. Sobrang tagal ng recovery period. Siguro you csn only opt to have CS if risky for you and your baby ang normal delivery.