38 weeks pregnant

pwede na kaya ko manganak pasched nalang ako for Cs natatakot kasi ako mag Normal e gusto ko na po makaraos ano po dapat kong gawin

16 Replies

ako din gusto ko na mag pa schedule Ng C's..huhuhu Kaso 1 cm ako ngaun at sobrang sakit Ng puson ko huhuhu naglalabor na daw ako..ano dpat Kung gawin?

4y ago

Hi mga sis balak ko din magpa schedule cs kasi natatakot din ako at nahihirapan akong huminga

no mamsh. doctor ang magdedecide kung need mo ma cs, di sila nag uundergo ng CS kung wala kang problem, condition or emergency situation.

4y ago

Thank you sis😘

Kung kaya po inormal mommy, Normal delivery ka. cs kalang kapag hindi kaya at may complication like malaki si baby, breech etc.

4y ago

Hope umikot pa si baby mommy. God bless and keep safe.

kausapin po si doc. sbhin mo po gusto mo n mag paschedule ng cs. hehe bka may maisip din siya ibang paraan, like induce..

4y ago

Thank you mommy❤️👶🏻God bless po

mommy mag sqwat ka 3x a day at mag take ka evening prime rose 3x a day dn... inom ka dn pineapple juice very effective..

4y ago

kahit ba walang reseta mommy okay lang?

Ma, manood ka sa youtube ng birth affirmation. Makakatulog un para di ka masyado mtakot sa pnganganak.

4y ago

thank you mommy❤️❤️