Do you put cologne on your babies?

109 Replies

minsan lng pag umaalis pero di na ako masyado naglalagay mabango ang baby kahit wlang polbo or cologne

paminsan minsan.. at sa damit lang inilalagay. lalo na pag madaming tao ang nakapaligid sa kanya

ndi ako nglalagay ng cologne kc sensitive ang baby bka eto pa maging cause ng hika

no. kasi kahit hindi ko lagyan ng cologne si baby mabango parin kaya no need na lagyan.

yep.. pero sa damit lang.. di ko nilalagay directly sa skin.. tapos super konti lang..

No kasi sensitive ang nose niya at tsaka mabango naman si baby kahit hindi pabangohan

How old yung babies? Kung mga 6 mos and above yes. Pero sa damit lang, I used mustela

No po. Bawal din po powder sa baby. Mabango naman mga babies esp below 1 year old.

No. Baka magkaproblema pa sya kasi dpa naman ganon kalakas ang baga ng mga baby.