ayaw kumain

Puro lugaw, biscuit, at fried egg lang po ang kinakain ng anak q 2 yrs and 10 months old na. Nung 1 y/o sya kumakain nman ng gulay pero nung natikman un lugaw ayaw ng kumain ng kahit ano. Kaya constipated din c baby niresetahan sya ng milk hipp organic constipated pa din lagi sya nagsuppository para lang maka poop.

3 Replies

Hi sis problema ko din gnyn sa bby ko kya mnsan constipated rin sya kht ano na din ibigay ko ayaw nya kht gutom na sya yogurt lng lge nakakain nya tapos mnsan fruits kya gnawa ko sis knina oatmeal nilagyan ko ng gatas nya tapos gnawa kong popsicle ung parang icecream un sa awa ng diyos kinain mya nmn kc pag nsa plate o mangkok ayw nya kainin lalo na pag may rice kya effort nlng tau kung san gusto nla. Tas ngaun gumawa n nmn ako for tom ng banana na may fruits and nuts oatmeal pra masustansya parin kinakain nya sna teething stage pa kc sya kya cguro ayw kumain at mas guato nya pa ng malamig she's 19 mos.now

Ganun din po un baby q non cerelac, mash veggie, kumakain din sya ng kanin at ulam, pero nung natikman un lugaw puro lugaw nlang ngaalala kc q sbi ng pedia nkakaconstipate dw un, khit haluan q ng chicken pagnalasahan nya niluluwa, ayaw din ng fruits and vegetable. Problema q din lagi sya constipated kya lagi nagsuppository hindi sya makadumi ng normal.

Si baby ko inumpisahan ko sa cerelac tyaka mash veggies and fruits. Nung nakatikim na ng kanin ayon ayaw na ng cerelac hahaha going 9 months na bibi ko