ayaw kumain

Puro lugaw, biscuit, at fried egg lang po ang kinakain ng anak q 2 yrs and 10 months old na. Nung 1 y/o sya kumakain nman ng gulay pero nung natikman un lugaw ayaw ng kumain ng kahit ano. Kaya constipated din c baby niresetahan sya ng milk hipp organic constipated pa din lagi sya nagsuppository para lang maka poop.

3 Replies

Ganun din po un baby q non cerelac, mash veggie, kumakain din sya ng kanin at ulam, pero nung natikman un lugaw puro lugaw nlang ngaalala kc q sbi ng pedia nkakaconstipate dw un, khit haluan q ng chicken pagnalasahan nya niluluwa, ayaw din ng fruits and vegetable. Problema q din lagi sya constipated kya lagi nagsuppository hindi sya makadumi ng normal.