ayaw kumain

Puro lugaw, biscuit, at fried egg lang po ang kinakain ng anak q 2 yrs and 10 months old na. Nung 1 y/o sya kumakain nman ng gulay pero nung natikman un lugaw ayaw ng kumain ng kahit ano. Kaya constipated din c baby niresetahan sya ng milk hipp organic constipated pa din lagi sya nagsuppository para lang maka poop.

3 Replies

Si baby ko inumpisahan ko sa cerelac tyaka mash veggies and fruits. Nung nakatikim na ng kanin ayon ayaw na ng cerelac hahaha going 9 months na bibi ko