Ayaw kumain

ang anak ko po 1yr old 5months na ayaw pa din kumain ng kanin or lugaw or something na malambot di po sya tulad ng ibang bata na palakain ayaw nya ng malalambot na pagkain like lugaw or fruits anong alternative way para naman di puro milk lang

2 Replies

same tayo ng baby mamsh. Di masyado gusto ang kanin. Pana panahon kung kakain ng kanin. Thankful pa rin ako kasi kumakain naman ng fruits esp. saging. Ano na update mam? enfagrow gatas nya. i thought baka sa gatas.

May teeth na po ba yung anak ninyo? Baka mas ok pakainin ng normal food yung baby. Kung ano kinakain ninyo sa bahay pwede nang pakainin sa kanya.